DocTruyenChuFull.Org

Nhập 1 phần tên truyện sẽ tìm dễ hơn càn ngắn càng nhiều kết quả

Huyền Huyễn

Tiên Võ Đế Tôn
Trạng Thái: Full
Views: 226332
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Trọng Sinh

Đọc truyện Tiên Võ Đế Tôn truyện chữ Full. Tiên Vũ Đế Tôn suất lĩnh trăm vạn Thần Tướng đánh vào Thái Cổ Hồng Hoang, lại không một người trở về, chỉ có một đám chân hỏa còn sót lại thế gian. Chín ngàn năm sau, môn phái phế đồ Diệp Thần, bị đuổi ra tông môn, không cho rằng gia, dưới cơ duyên xảo hợp ngẫu nhiên được chân hỏa, lại đạp tiên vũ chi lộ.

...
Tiên Nghịch
Trạng Thái: Full
Views: 42584
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Tu Chân

Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm - một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một "Thần Bí Hạt Châu". Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

...
Tu La Đan Đế
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 46532
Thể Loại: Huyền Huyễn

Đọc truyện Tu La Đan Đế truyện chữ Full. Thiếu niên bẩm sinh chí tôn thần mạch, chúng tinh phủng nguyệt, Tạo Hóa thiên định, đã định trước xưng hùng một phương, lại bởi vì một cái thiện tâm rơi xuống phàm trần.

...
Siêu Thần Yêu Nghiệt
Trạng Thái: Full
Views: 32505
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Trọng Sinh Tu Chân

Đọc truyện Siêu Thần Yêu Nghiệt truyện chữ Full. Truyện siêu hài, main cực bựa, lại càng yy nhưng không não tàn... "Xin nhờ, ta chỉ muốn cùng muội tử bàn luận nhân sinh, có thể đưa trách nhiệm cứu vớt thế giới giao cho người khác hay không a..." Lúc đầu hắn không có ý định tu luyện, muốn hưởng thụ sinh hoạt, tán gái cưới muội tử. Nhưng hôm nay khi bị Đại Lang Cẩu cắn một cái, mới hiểu được tình huống mình hiện tại chính là hổ lạc đồng bằng bị chó cắn.

...
Hồn Đế Võ Thần
Trạng Thái: Full
Views: 162252
Thể Loại: Huyền Huyễn Xuyên Không Trọng Sinh

Đọc truyện Hồn Đế Võ Thần truyện chữ Full. Hình Ý Quyền Tông sư Tiêu Dật hồn xuyên dị giới. Tại cái này võ giả hoành hành thế giới, Tiêu Dật đến nghịch thiên Võ hồn, mở ra một đoạn nghiền ép đương thời vô số thiên tài, thành tựu Hồn Đế Võ Thần con đường cường giả. 
Số chương có thể nhảy nhưng truyện vẫn liền mạch do mình lấy từ nhiều nguồn khác nhau.

...
Hệ Thống Thăng Cấp Điên Cuồng
Trạng Thái: Full
Views: 62854
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Xuyên Không Tu Chân Hệ Thống

Đọc truyện Hệ Thống Thăng Cấp Điên Cuồng truyện chữ Full. Dịch Thiên Vân Kinh mạch tàn phá không thể Tu Luyện? Không quan hệ! Có điên cuồng hệ thống tăng cấp, làm nhiệm vụ, giết giết quái, Nuốt Chửng điểm khác Nhân Linh lực, hoặc là luyện chế bên dưới đan dược, khắc bên dưới đại trận, liền có thể thu được kinh nghiệm!

...
Vạn Cổ Đệ Nhất Con Rể
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 52035
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Xuyên Không

Đọc truyện Vạn Cổ Đệ Nhất Con Rể truyện chữ Full (Vạn Cổ Đệ Nhất Tế). Hứa Vô Chu xuyên không, hắn kinh ngạc phát hiện mình xuyên qua thành một tên ở rể, không chỉ bị mọi người coi là phế vật sâu mọt, còn ở trong đêm tân hôn nằm trên giường với khuê mật của thê tử.

...
Toàn Chức Pháp Sư
Trạng Thái: Full
Views: 75467
Thể Loại: Huyền Huyễn Đô Thị Tu Chân

Đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư truyện chữ Full. Ngoài đô thị lại có ma vật yêu thú du đãng tập kích nhân loại, mắt nhìn chằm chằm. Thế giới đầy rẫy pháp sư cùng cuộc sống chống lại các yêu thú để bảo vệ nhân loại. Mạc Phàm lại phát hiện ra rằng, những người này chỉ thức tỉnh 1 hệ nhưng bản thân mình lại là song hệ.

...
Ta Luyện Khí 3000 Năm
Trạng Thái: Full
Views: 11797
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp

Đọc truyện Ta Luyện Khí 3000 Năm truyện chữ Full. Ba ngàn năm trước, thiên tư tuyệt đỉnh Bạch Thu Nhiên bị Thanh Minh Kiếm tông người sáng lập, Thanh Minh Đạo Nhân thu làm đệ tử, bắt đầu tu tiên con đường.

...
Vô Địch Kiếm Vực
Trạng Thái: Full
Views: 28444
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Kiếm Hiệp

Kiếm Hoàng, nhất kiếm phá vạn pháp, là kiếm tu nhóm tối cao phong hào. Ở Nam Vực, Đao tôn, Võ thần,... vẫn như cũ tồn tại, mà Kiếm Hoàng lại là đã có mấy ngàn năm không có xuất hiện. Kiếm Tông tạp dịch đệ tử Dương Diệp ngẫu nhiên đến thần bí lốc xoáy, vì thế, hắn đi lên một cái không giống người thường kiếm đạo chi lộ.

...
Võ Thần Chúa Tể
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 118109
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Trọng Sinh

Đọc truyện Võ Thần Chúa Tể truyện chữ. Thiên Vũ Đại Lục một đời truyền thuyết Tần Trần, bởi vì hảo hữu phản bội ngoài ý muốn vẫn lạc Vũ Vực. Ba trăm năm sau, hắn chuyển sinh tại một cái nhận hết khi dễ Vương Phủ con riêng trên thân, lợi dụng kiếp trước thành tựu, ngưng thần công, luyện Thần đan, nghịch thiên mà lên, quật khởi mạnh mẽ, từ nay về sau bước lên một đoạn kinh hoàng Đại Lục kinh thế hành trình.

...
Vô Thượng Sát Thần
Trạng Thái: Full
Views: 57440
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Xuyên Không Trọng Sinh

Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần truyện chữ Full. Mang theo Thần Bí Thạch Đầu đến Chiến Hồn đại lục. Tiêu Phàm đã thức tỉnh kỳ dị chiến hồn. Vì huynh đệ hắn có thể giết người vạn dặm, khiến cho thiên địa hoang tàn!

...
Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm
Trạng Thái: Full
Views: 45215
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Trọng Sinh

Đọc truyện Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm truyện chữ Full. Hàn Tuyệt (Hàn Thỏ Đế) Linh căn tư chất, Tiên Thiên số mệnh mỗi ngày cũng có thể đổ xúc xắc ngẫu nhiên cải biến, nhưng chỉ có thể dao động một lần, mỗi ngày bảy giờ sáng có thể đổi mới.

...
Trùng Sinh Đường Tam - Đấu La Đại Lục 5
Trạng Thái: Full
Views: 9170
Thể Loại: Huyền Huyễn Xuyên Không Trọng Sinh

"Ô oa, ô oa, ô oa!" Đường Tam lần tiếp theo ý đồ phát ra âm thanh, nhưng phát ra cũng chỉ có thể là cái này cơ sở nhất tiếng khóc. Đi tới thế giới này có mấy ngày, đúng vậy, chỉ có mấy ngày. Hắn vừa ra đời, cũng chính là ba ngày dáng vẻ. Nhưng hắn cũng đã cảm nhận được thật sâu không ổn. 
 

...
Linh Vũ Thiên Hạ
Trạng Thái: Full
Views: 17964
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Xuyên Không Trọng Sinh

Đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ truyện chữ Full. Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.

...
Đại Chúa Tể
Trạng Thái: Full
Views: 19270
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp

Đọc truyện Đại Chúa Tể truyện chữ Full, nhân vật chính Mục Trần, tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, đây là một trong 3 bộ truyện nổ tiếng nhất của tác giả.

...
Đấu Phá Thương Khung
Trạng Thái: Full
Views: 15942
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp

Đọc Truyện Đấu Phá Thương Khung truyện chữ Full tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu, dptk, Hoạt hình Đấu Phá Thương Khung được chuyển thể từ Truyện Đấu Phá Thương Khung.

...
Huyền Thiên Hồn Tôn
Trạng Thái: Full
Views: 16187
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp Trọng Sinh

Đọc truyện Huyền Thiên Hồn Tôn truyện chữ Full. Tại Huyền Vực bỗng xảy ra sự kiện chấn động khắp giới: Tiêu Dao Hồn Hoàng - Diệp Tiêu Dao uy danh thiên địa bỗng nhiên bỏ mạng nơi này. Trăm năm sau hắn trùng sinh sống lại trong cơ thể của một học viên bị người khác khinh bỉ - Diệp Huyền

...
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân
Trạng Thái: Full
Views: 20403
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp

Đọc truyện Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân truyện chữ Full, đạo sĩ tróc quỷ nhân, đô thị tróc yêu nhân, mao sơn diệt quỷ, Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh Tử

...
Nguyên Tôn
Trạng Thái: Full
Views: 7634
Thể Loại: Huyền Huyễn Tiên Hiệp

Đại Chu hoàng tử Chu Nguyên, nguyên bản có được Thánh Long chi mệnh, lại bị địch quốc Võ Vương lấy ức vạn Đại Chu con dân làm uy hiếp, mãng tước nuốt rồng, cướp đi nó Thánh Long khí vận. Chu Nguyên nhập tổ địa, gặp Yêu Yêu; mở lại tám mạch, lại đạp hành trình. Thiếu niên chấp bút, Long Xà vũ động; bổ ra loạn thế, thắp sáng thương khung. Trong thế giới khí chưởng càn khôn, đến tột cùng là mãng tước nuốt rồng, hay là Thánh Long quật khởi?

...
Đọc truyện chữ Full
Đọc truyện chữ Full