DocTruyenChuFull.Org

Nhập 1 phần tên truyện sẽ tìm dễ hơn càn ngắn càng nhiều kết quả

Ngôn Tình

Thiên Kim Là Toàn Năng Đại Tài
Trạng Thái: Full
Views: 469199
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Thật Thiên Kim Là Toàn Năng Đại Lão truyện chữ Full. Vừa tỉnh dậy, đại lão Doanh Tử Khâm trở thành cô con gái thất lạc mười lăm năm trời của nhà họ Doanh nhưng gia đình của cô đã nhận nuôi một đứa bé để thay thế cô.

Đứa bé ấy dùng tên của cô, ngày sinh tháng đẻ của cô, hưởng thụ cả vật chất và tình yêu thương đáng lẽ thuộc về cô.

Còn thứ Doanh Tử Khâm nhận được lại là sự cười nhạo, ghẻ lạnh vì cô không thông minh, giỏi giang và ngoan ngoãn như thiên kim giả. Thậm chí, cô còn trở thành kho máu di động của cô mình.

...
Thần Chủ Ở Rể - Vương Bác Thần
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 11736
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Thần Chủ Ở Rể - Vương Bác Thần truyện chữ Full. Người thanh niên túm tóc của người phụ nữ đang ngủ say, để mặt của cô nhằm vào camera, cười biến thái nói: “Nhìn xem, đây là vợ của mày nhỉ? Vương Bác Thần trầm giọng quát: “Thả cô ấy ra! Mày là ai?”

...
Nghịch Đồ Mỗi Ngày Đều Muốn Bắt Nạt Sư Phụ
Trạng Thái: Full
Views: 32517
Thể Loại: Ngôn Tình Xuyên Không Trọng Sinh

Đọc truyện Nghịch Đồ Mỗi Ngày Đều Muốn Bắt Nạt Sư Phụ truyện chữ Full. Tên khác Nghịch Đồ Mỗi Ngày Đều Muốn Khi Sư Phạm Thượng. Xuyên thành pháo hôi ác độc nữ xứng, Thẩm Trường Quân tự cứu không thành, chết ở nam chủ dưới kiếm. Nhưng sau khi chết Thẩm trường quân lại trọng sinh, lại lần nữa trở lại nguyên điểm, nàng gặp phải dưới mấy cái lựa chọn.

Một: Giống kiếp trước giống nhau rời xa nam chủ.

Nhị: Tùy ý nam chủ tự sinh tự diệt.

Tam: Tôn trọng nguyên cốt truyện.

Bốn: Giết nam chủ.

Nhưng sự thật chứng minh, pháo hôi Thẩm trường quân lại suy nghĩ nhiều.

Nam chủ độ kiếp thất bại, thế nhưng cũng từ nguyên văn trọng sinh đã trở lại.

“Sư phụ, chúng ta lại gặp mặt!”

“Đồ nhi, ta có chuyện hảo hảo nói!”

...
Long Vương Điện - Trương Huyền - Lâm Thanh Hạm
Trạng Thái: Full
Views: 28447
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Đọc truyện Long Vương Điện - Trương Huyền - Lâm Thanh Hạm truyện chữ Full. Ở biệt thự trong viện, kia dừng lại Porsche, Ferrari, nhìn xa hoa, lại không có giống nhau là thuộc về Trương Huyền, hắn bất quá là ở rể tới rồi Lâm gia, “Gả” cho Ngân Châu thị đệ nhất hào môn, Lâm thị tập đoàn tổng tài, Lâm Thanh Hạm

...
Bệnh Kiều Nam Chủ Lại Ghen Rồi
Trạng Thái: Full
Views: 282789
Thể Loại: Ngôn Tình Xuyên Không

Đọc truyện Bệnh kiều Nam Chủ Lại Ghen Rồi truyện chữ Full. Khúc Yên là mau xuyên người chấp hành có tiếng phàm là nàng ra nhiệm vụ, liền không thất bại qua. Phong lưu công tử ca: “Yên Yên, ta bảo đảm không bao giờ xem nữ nhân khác liếc mắt một cái.”

...
Đoàn Sủng Tiểu Kiều Của Ba Ba Bạo Quân
Trạng Thái: Full
Views: 80904
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Đoàn Sủng Tiểu Kiều Của Ba Ba Bạo Quân truyện chữ Full. Cố Nặc Nhi đi trên con đường được phụ thân cùng các ca ca sủng ái. Không nghĩ tới lại bị thiếu niên mình "nhận nuôi" cường thế tuyên phán chủ quyền, mà trên người hắn tựa hồ còn cất giấu bí mật không ai biết. Dạ Tư Minh: Cố Nặc Nhi, em là của anh

...
Tái Sinh Trở Lại Ta Trở Thành Độc Y Thái Tử Phi
Trạng Thái: Full
Views: 24344
Thể Loại: Huyền Huyễn Ngôn Tình Trọng Sinh

Đọc truyện Tái Sinh Trở Lại Ta Trở Thành Độc Y Thái Tử Phi truyện chữ Full. Đời trước, nàng cuối cùng sở hữu đầy người tội nghiệt, đổi lấy lại là rượu độc một ly, này 1 đời nợ máu trả bằng máu! Đấu mẹ kế, ngược tra nam,..

...
Cô Vợ Hợp Đồng Lạnh Lùng Không Dễ Đụng Đâu
Trạng Thái: Full
Views: 15361
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Đọc truyện Cô Vợ Hợp Đồng Lạnh Lùng Không Dễ Đụng Đâu truyện chữ Full. Chồng cô là tổng tài tập đoàn Lệ Thị còn cô là tổng tài phu nhân mọi người ao ước nhưng cuộc hôn nhân này chỉ là hợp đồng giữa cô và anh ta.

...
Chiến Thần Cuồng Phong - Tần Vũ Phong
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 11816
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Chiến Thần Cuồng Phong truyện Full. Lâm Yến Vân của Dương Hải, không ngờ lại gả cho một thằng nhóc nghèo Tần Vũ Phong. Lúc đó, Tân Vũ Phong mới vừa trở về, nghèo rớt mùng tơi, lại không quyền không thế khiến Lâm Yến Vân trở thành trò cười của toàn bộ Dương Hải.

...
Chiến Thần Hắc Ám
Trạng Thái: Full
Views: 4946
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Đọc truyện Chiến Thần Hắc Ám truyện chữ Full. Huỳnh Nhân một thân đồ đen, bước xuống từ máy bay tư nhân. Dáng người anh cao to, hai mắt sắc bén có hồn, vẻ mặt tái nhợt cảm giác như anh vừa bị bệnh. 5 năm với quá nhiều khổ sở, cơ cực. Huỳnh Nhân cuối cùng cũng chờ được ngày này, anh sẽ đòi lại hết thảy những thứ chúng nợ anh, và đòi lại gấp bội!

...
Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt
Trạng Thái: Full
Views: 37458
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Thuần Tình Nha Đầu Hỏa Lạt Lạt truyện chữ Full. Chỉ vì say rượu nàng cùng trùm hắc bang lên giường với nhau. 2 Năm sau khi làm việc thì nàng bị đồng nghiệp đẹp trai quấy rầy. Không ngờ anh ta là trùm hắc bang 2 năm trước bây giờ còn là tổng giám đốc tập đoàn đệ nhất xứ Trung.

...
Thần Y Đích Nữ
Trạng Thái: Full
Views: 77990
Thể Loại: Ngôn Tình Xuyên Không Trọng Sinh

Đọc truyện Thần Y Đích Nữ truyện chữ Full. Phượng Vũ Hành là Thần Y ở thế kỷ 21 chuyên các thể loại từ trung đến tây y, là bác sỉ quân y đặc cách của binh chủng đặc biệt. Sau khi xuyên không trọng sinh vào cơ thể ở thời cổ đại nàng quyết tâm không thể sống bị ức hiếp giống nguyên chủ. Nàng so với người độc ác càng độc ác hơn, muốn so với người âm hiểm nàng càng âm hiểm hơn.

...
Phú Đại Gia Ở Rể - Bùi Nguyên Minh
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 74602
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Đọc truyện Phú Đại Gia Ở Rể truyện Full - Bùi Nguyên Minh. Khi ở rể cuộc sống của Bùi Nguyên Minh không bằng trâu bò. Bổng nhiên có người tìm đến Bùi Nguyên Minh và nói "Cậu cả, Bùi thị có chuyện rồi, mời cậu trở lại chủ trì đại cục". Từ người ở rể không bằng trâu bò thành người thừa kế tỷ đô.

...
Thần Cấp Ở Rể Diệp Vô Phong
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 8661
Thể Loại: Ngôn Tình Đô Thị

Đọc truyện Thần Cấp Ở Rể Diệp Vô Phong truyện chữ Full. Thành phố Tam Giang gia tộc nhỏ lại nuôi dưỡng ra một nữ thần "Lâm Thư Âm", cô cần là một người đàn ông đủ mạnh mẽ để bảo vệ cô và Lâm gia. Diệp Vô Phong làm chủ Long Môn năm năm, tới một ngày đột nhiên rút khỏi giang hồ, ẩn thân, về làm rể nhà họ Lâm.

...
Liễm Tài: Nhân Sinh Chi Khởi Động Lại
Trạng Thái: Full
Views: 7456
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Nhân Sinh Chi Khởi Động Lại truyện chữ Full. Lâm Vũ Đồng cùng Tứ Gia chuyện xưa còn ở tiếp tục, Mặc kệ phía trước lộ đi thông nơi nào, có ta bồi ngươi. Muốn dũng cảm gánh vác gia đình trách nhiệm, xã hội trách nhiệm.

...
Người Ở Rể Giàu Nhất - Lục Phong - Kỷ Tuyết Vũ
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 53156
Thể Loại: Huyền Huyễn Ngôn Tình Đô Thị

Đọc truyện Người Ở Rể Giàu Nhất truyện chữ Full. Lục Phong - Kỷ Tuyết Vũ. Ta là người khác trong mắt không đúng tí nào phế vật người ở rể. Nhưng, tới cửa con rể, chưa chắc không thể bay lượn cửu thiên! Nếu nàng muốn, ta liền có thể, cho nàng toàn bộ thế giới.

...
Anh Từng Là Duy Nhất
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 2098
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Anh Từng Là Duy Nhất truyện chữ Full. Hôn nhân tan vỡ, chị gái đã có thai, vì muốn cưới cô ta vào nhà. Anh ta không tiếc tự tay tặng cô cho chú tư của anh ta, chú tư lại là chồng hợp pháp của chị gái cô. Thấy giới thiệu là phức tạp rồi mọi người đọc thử nhé.

...
Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 19402
Thể Loại: Ngôn Tình

Đọc truyện Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi truyện chữ Full. Tô Lam - Quan Triều Viễn. Bạn trai yêu nhau ba năm nói cô không dịu dàng, không chu đáo, không có hương vị phụ nữ nên bỏ đi ra nước ngoài cùng một đứa con gái nhà giàu để học tiến sĩ rồi.

...
Chàng Rể Bác Sĩ
Trạng Thái: Đang cập nhật
Views: 18934
Thể Loại: Huyền Huyễn Ngôn Tình Đô Thị

Đọc truyện Chàng Rể Bác Sĩ truyện chữ Full. Diệp Phi con rể tới cửa vô dụng hèn nhát, trong lúc vô ý được truyền thừa kinh Thái Cực cùng với đá Sinh Tử, từ đó bắt đầu cuộc sống không giống người thường, y thuật của anh mỹ nhân, võ đạo giết địch, không chỉ càn quét khinh thường cùng cười nhạo của người khác, mà còn thắng được trái tim của vợ yêu, càng đứng ở đỉnh phong của thế giới này, nhìn bễ nghễ thiên hạ...

...
Tiểu Tổ Tông Của Tam Gia (Đại Lão Gọi Ta Là Tiểu Tổ Tông)
Trạng Thái: Full
Views: 14082
Thể Loại: Ngôn Tình Trọng Sinh

Đọc truyện Tiểu Tổ Tông Của Tam Gia truyện chữ Full. Đọc truyện Đại Lão Gọi Ta Là Tiểu Tổ Tông truyện chữ Full. Người ngoài trong mắt, phó tam gia đại biểu cho phú khả địch quốc, quyền thế ngập trời, tâm tư thâm trầm, thần! Phó thái thái trong mắt, đại hình cao lãnh tàng ngao. Thế giới này, đối với Phó Tam Gia mà nói, chỉ có hai loại người. Phó thái thái, cùng Phó thái thái bên ngoài người.

...
Đọc truyện chữ Full
Đọc truyện chữ Full